Măng xào thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    416

VIP Mã số VN10

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 87 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.8g
    9.6%
  • Fat 6.8g
    8.7%
  • Carbs 1.2g
    0.44%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Măng chua, xé nhỏ, rửa sạch, cho vào nước lạnh luộc kỹ rồi vớt ra để ráo

    Bước 2

    Thịt ba chỉ rửa sạch, thái chỉ

    Bước 3

    Hành lá thái khúc, củ hành thái mỏng

    Bước 4

    Cho mỡ vào chảo để nóng già, phi thơm hành củ, cho thịt vào xào săn, sau đó đổ măng vào nêm vừa mắm muối, mì chính, đảo đều, cuối cùng cho ngọn hành vào và đảo đều cho đến khi có mùi thơm rồi xúc ra đĩa và ăn nóng

    Bước 5

    Yêu cầu cảm quan: măng có màu vàng, thịt màu xám. Mùi thơm của hành, vị vừa ăn, béo. Măng cắt thái đều, ăn giòn, đĩa xào khô

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây